Thu hồi nợ ở Hồ Chí Minh

Thu hồi nợ ở Hồ Chí Minh

Dịch vụ đòi nợ thuê chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh Sài Gòn

Với sự phát triển và quen biết rộng trong nhiều lĩnh vực. Dịch vụ đòi nợ thuê ABC là một trong những dịch vụ hoạt động tốt nhất hiện nay mang đến sự hài lòng cho quý khách khi cần tìm người đời nợ thuê.

doi no thue ho chi minh

 

Chúng tôi đã tiếp nhận không ít những trường hợp thuê công ty đòi nợ Tiền mất tật mang, đang khó khăn lại bị lừa lọc. Vậy công ty chúng tôi có gì để bạn tin tưởng và giao phó trách nhiệm cho chúng tôi:

Công ty có pháp danh rõ ràng (có thể tra cứu mã số thuế để biết thông tin chi tiết).

Đòi nợ có hợp đồng rõ ràng với sự chấp thuận của 2 bên và có đóng dấu công ty (Một số công ty đòi nợ khác không hề có điều này, hợp đồng của họ có thể là ghi tay, không có con dấu, không có pháp danh rõ ràng).

Đòi nợ Sài gòn - Chúng tôi có trách nhiệm trong công việc:

Khi nhận hợp đồng đòi nợ, chúng tôi chắc chắn sẽ thực hiện nghĩa vụ, nhanh chóng triển khai đi đến nhà con nợ đàm phán đợt 1. Và làm sao bạn biết chúng tôi có làm hay không?

Bạn có thể trực tiếp đi cùng với chúng tôi.

Bạn không cần đến, chúng tôi sẽ quay phim và chụp ảnh để chứng minh thực hiện đúng nghĩa vụ đòi nợ thuê.

An toàn làm trọng:

Công ty đòi nợ lấy sự an toàn của khách hàng làm trọng, quý khách hàng chỉ cần nói còn làm hãy để chúng tôi, mang lại công bằng và an toàn cho khách hàng là nghĩa vụ của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi

Điều tra thông tin con nợ.

Tìm con nợ bỏ trốn.

Theo dõi giám sát con nợ.

Thực hiện các yêu cầu khách khi quý khách có nhu cầu.

Quy trình thuê công ty đòi nợ:

Để thuận tiện cho cả 2 bên, chúng tôi xin đưa ra quy trình như sau, quý khách vui lòng thực hiện đúng quy trình để đạt hiệu suất công việc tốt nhất.

Gọi điện thoại đến Hotline của công ty đòi nợ chúng tôi số chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách, khi đủ điều kiện và thỏa nguyện vọng của quý khách chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng đòi nợ.

Đến văn phòng và ký hợp đồng đòi nợ, cả 2 bên sẽ thống nhất lại các điều khoản, ghi rõ vào hợp đồng đòi nợ và bắt đầu thời gian hợp đồng. Trong quá trình này quý khách hàng sẽ phải ghi thêm giấy ủy quyền đòi nợ thuê.

Chúng tôi hoạt động các quận thu hồi nợ và thám tử :Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quân 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Hóc Môn, Quận Bình Chánh, Quận Bình Thạnh,. Quận Tân Bình, Quận Củ Chi, Quận Bình Tân

Nhận tiền! tùy thuộc vào hợp đồng đòi nợ, chúng tôi sẽ gửi lại tiền cho quý khách hàng theo điều khoản đã ghi rõ và được 2 bên chấp nhận trên hợp đồng. Hân hạnh phục vụ quý khách..!