Đòi nợ thuê ở Bình Định

Đòi nợ thuê ở Bình Định

Công ty thu hồi nợ và thám tử tốt nhât hiện nay tại Bình Định Quy Nhơn, An Nhơn An Lão, Hoài Ân, Hoài Nhơn, Bình Định, Tuy Phước, Tây Sơn, Vân Canh Vĩnh Thành và nhiều huyện khác..

Công ty đòi nợ ở Bình Định của chúng tôi là một công ty thu hồi nợ và thám tử ở Bình Định uy tín nhất có đội ngũ nhân viên thu nợ được tuyển chọn kỹ càng và được đào tạo bài bản, một số nhân viên này có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu nợ thuê, đòi nợ mướn, Công ty còn có các luật sư chuyên về tố tụng một số khoản nợ lớn, nhỏ.

Công ty chuyên đòi nợ mướn các khoản nợ hợp pháp, các khoản nợ doanh nghiệp lớn, nhỏ cũng như cá nhân, nợ khó đòi cũng như quá thời hạn thanh toán.. Chúng tôi sẽ giúp bạn thu hồi lại tiền bạc của mình 1 cách nhanh nhất.Quy trình đòi nợ thuê của công ty đòi nợ ở Bình Định - Công ty đòi nợ ABC.

+ Hồ sơ chứng cứ nợ của Doanh nghiệp bao gồm các chứng từ nợ nếu như có như : Giấy tờ hợp đồng , phiếu xuất kho, hóa đơn nợ, giấy xác nhận món nợ, biên bản đối chiếu công nợ gần nhất, biên bản bàn giao nhận, nghiệm thu…..(Chỉ nên bản photo).

+ Hồ sơ chứng cứ nợ của cá nhân bao gồm những chứng từ về món nợ như: Giấy tờ giấy hẹn nợ, giấy tờ xác nhận nợ, chứng từ liên quan tới vay mượn, mua bán, giấy giao nhận, những email hay các tin nhắn cũng như những tài liệu liên quan đến món nợ…..(Chỉ bắt buộc bản photo).

đòi nợ htuee bình định

Bước 2 của quy trình đòi nợ: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành xác minh những kiến thức trong hồ sơ từ phí quý khách hàng

Sau đó phía công ty chúng tôi sẽ tiến hành xác minh cũng như khiến hợp đồng, ký kết hợp đồng với bạn. Rất trình xác minh mất không rất 4 ngày tính từ ngày công ty đòi nợ của chúng tôi nhận được hồ sơ thông tin của khách hàng. Sau khi xác minh xong kiến thức, công ty sẽ liên hệ ngay cho khách hàng.

Sau khi thẩm định xong về món nợ, Công ty đòi nợ ở Bình Định - Công ty cổ phần đòi nợ ABC. của chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách hàng biết để thống nhất ký kết hợp đồng đôi bên.

Chúng tôi đòi nợ sẽ thực hiện các yêu cầu được ký kết trong hợp đồng đòi nợ. Với tiêu chí lấy sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng trước cũng như sau khi đòi nợ.

Nhiệm vụ của công ty đòi nợ thuê ở Bình Định của chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÒI NỢ THU NỢ ABC là 1 trong một số doanh nghiệp tiên phong thứ nhất đã thành công trong lĩnh vực thu nợ, đòi nợ trên khắp đất nước Việt Nam. Với mục tiêu hoàn trả lại đúng số tiền có ghi rõ ràng trong hợp đồng đòi nợ cho quý khách hàng, chúng tôi là công ty đòi nợ uy tín với mức chiết khấu thấp nhất so với các công ty đòi nợ thuê khác tại ABC chúng tôi.