Dịch vụ thám tử Quận Từ Liêm Hà Nội

Dịch vụ thám tử Quận Từ Liêm Hà Nội

Công ty dịch vụ thám tử tư Từ Liêm Hà Nội. Thám tử theo dõi ngoại tinh chuyên nghiệp ở Hà Nội. Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát chuyên ngiêp

Quận Từ Liêm là quận lớn có tốc độ kinh tế phát triển nhanh nhất trên địa bàn Hà Nội, kinh tế phát triển kéo theo nhiều dịch vụ ăn theo, trong đó phải nói đến dịch vụ thám tử mọc lên như nấm, nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng ở Từ Liêm ngày một nhiều.

Tuy nhiên có nhiều công ty văn phòng thám tử mở ra, nhưng không phải đơn vị thám tử nào cũng uy tín chuyên nghiệp, chỉ riêng năm 2014 có rất nhiều khách hàng gọi cho thám tử tư ABC tư vấn và phàn nàn về nhiều công ty thám tử làm ăn chộp giật, nhận tiền xong không làm hoặc báo cáo láo.

 Để những rủi ro không may như vậy Quý khách hàng nên thận trọng hơn khi lựa chọn cho mình một văn phòng thám tử uy tín ở Từ Liêm.

Tham khảo bài viết Kinh Nghiệm Thuê Thám Tử tại đây.

Về thám tử ABC đã hoạt động ở Từ Liêm được 8 năm và cũng có một thành công nhất định đó là được sự tín nhiệm hài lòng của khách hàng. Đó cũng là động lực để tập thể thám tử  ngày càng phát triển hơn nữa.

Ở Từ Liêm Thành Đô phục vụ với các dịch vụ sau:

Điều tra ngoại tình

Theo dõi giám sát

Xác minh nhân thân

Truy tìm chủ nhân số điện thoại

Tìm hiểu điều tra tiền hôn nhân

Thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều

Quản lý giám sát con cái

Truy tìm nguồn hàng giả, hàng nhái

Điều tra kênh phân phối sản phẩm, hàng hóa

Điều tra trộm cắp cho các công ty

Điều tra đối thủ cạnh tranh

Quy trình thuê thám tử ở Từ Liêm

Đầu tiên khách hàng gọi điện đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư ABC để tư vấn sơ bộ -> Lên lịch hẹn gặp trực tiếp để trao đổi cũng như tiếp nhận những yêu cầu -> Ký kết hợp đồng và lên phương án làm việc -> Khách hàng nhận báo cáo từ các thám tử qua điện thoại, tin nhắn, email… -> Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

Chi phí sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại Từ Liêm

Có rất nhiều mức phí khác nhau cho khách hàng lựa chọn nhưng không có một mức phí cố định nào vì là nghề đặc thù nên chi phí thuê thám tử phụ thuộc vào những yêu cầu của khách hàng từ đó thám tử Thành Đô sẽ tư vấn và đưa ra mức giá hợp lý tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Thám tử tư ở Từ Liêm có những cam kết sau

Luôn đặt lợi ích của Quý khách lên hàng đầu

Đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhất

Chi phí hợp lý, ABC sẽ hoàn 100% chi phí nếu không được việc

Có đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm thực tế, trung thực và yêu nghề

Mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Luôn hỗ trợ 24/24h, tận tâm phục vụ là sứ mệnh của chúng tôi.

Giờ đây khách hàng ở Từ Liêm không phải lo lắng băn khoăn khi thuê thám tử vì đã có công ty thám tử  uy tín chuyên nghiệp là một trong ba công ty thám tử hàng đầu tại Việt Nam. Nếu Quý khách có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với tổng đài ABC.