Công ty thám tử tại Hóc Môn Sài Gòn

Công ty thám tử tại Hóc Môn Sài Gòn

Thám tử tư Sài Gòn Tphcm tại Quận 12 chuyên cung cấp những dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, uy tín nhất Việt Nam và tuyệt đối bảo mật mọi thông tin cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giá trị thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và bảo đảm tuyệt mật.

Với đội ngũ thám tử tư có năng lực được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao và được rèn luyện trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức chuyên môn , kiến thưc pháp luật một cách bài bản.

 Phong cách làm việc luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu và tuân thủ mọi nội quy mà quý khách hàng đưa ra với thám tử tư, luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và nhiệt tâm với nhiệm vụ. Chính một đội ngũ thám tử làm việc hiệu quả đã mang đến giá trị dịch vụ của văn phòng thám tử tư Quận 12 Sài Gòn Tphcm .

tham tu tu tai hoc mon

Công ty chúng tôi còn trang bị cho các thám tử tư:

Thiết bị hỗ trợ công việc hiên đại nhất : máy quay cực nét, thiết bị ghi âm , thiết bị định vị GPS, thiết bị định vị ô tô xe máy, các thiết bị theo dõi bí mật điện thoại, laptop, …

“Đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng”

Sau đây là một số gói dịch vụ phổ biến của văn phòng thám tử tư Quận 12.

⇒ CÁC DỊCH VỤ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN:

– Điều tra ngoại tình.

– Quản lý – giám sát con cháu.

– Theo dõi giám sát theo yêu cầu.

– Xác minh người, sự việc, sự kiện.

– Tìm kiếm người thân.

– Tìm thư nặc danh, chủ số điện thoại.

– Điều tra vợ chồng trước khi cưới.

– Điều tra quyền sở hữu đất đai, tài sản.

⇒ CÁC DỊCH VỤ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP:

– Điều tra công ty đối thủ.

– Điều tra nội bộ.

– Truy tìm nguồn gốc hàng giả.

– Chống gián điệp kinh tế.

– Bảo vệ theo yêu cầu.

⇒ DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT:

-Truy tìm chứng cứ cho luật sư.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có bất cứ nghi ngờ dù là nhỏ nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn. Dù cho bạn có trở thành khách hàng của chúng tôi hay không thì chúng tôi vẫn sẽ là người đồng hành cùng bạn khi gặp phải những mối nghi ngờ khó giải quyết được. Hãy gọi đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.