Công ty đòi nợ thuê chuyên nghiệp tại Sóc Trăng

Công ty đòi nợ thuê chuyên nghiệp tại Sóc Trăng

Công ty đòi nợ thuê chuyên nghiệp tại Sóc Trăng. Đòi nợ các huyện: Huyện Châu Thành, Huyện Cù Lao Dung, Huyện Long Phú, Huyện Kế Sách, Huyện Mỹ Tú, Huyện Mỹ Xuyên, Huyện Thạnh Trị, Huyện Trần Đề.
 
Sóc Trăng là tỉnh có nhiều thuận lợi trong việc phát triển kinh tế biển tổng hợp,nông,lâm – ngư biển, công nghiệp hướng biển, thương cảng,cảng cá,dịch vụ cảng biển, xuất nhập khẩu, dịch vụ du lịch dựa vào điều kiện thiên nhiên ban tặng,cùng với cửa ngõ vùng biển,khí hậu ôn hòa,sông ngòi chằn chịt. 
 
Một thành phố được thiên nhiên ban tặng nhiều điều với sự phát triển chóng mặt luôn là điểm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sự phát triển không ngừng đó cũng đi kèm với những phát sinh những điều không mong muốn, nổi trội lên là vấn nạn nợ xấu,nợ quá hạn do khá nhiều kẻ lợi dụng cơ hội chây ỳ,giam lỏng  các đồng vốn của đối tác,doanh nghiệp,cá nhân tại Sóc Trăng.
 
     Trước tình hình tăng trưởng nhanh đấy, có không ít những khoản nợ khó đòi từ cá nhân,doanh nghiệp cho đến nợ công ty được sinh ra.Cùng những bức xúc, lo ngại đấy mà ra đời dịch vụ đòi nợ thuê ở Sóc Trăng nhằm giúp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Sóc Trăng giải quyết những vấn đề đấy. Trong số những công ty cung cấp dịch vụ đòi nợ uy tín với mô hình chuyên nghiệp nhất Hiện nay, đã là cái tên vô cùng quen thuộc và luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho một số doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm dịch vụ đòi nợ tại Sóc Trăng. 
 
Thám Tử Tư sóc trăng
 
Thương hiệu luôn làm hài lòng khách hàng .Với ABC đảng cấp không phải nói qua lời nói. Chúng tôi là một dịch vụ đòi nơ thuê tốt nhất cại Vĩnh long. Luôn làm hài lòng khách hàng khi có nhu cầu. Quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của ABC. 
 
Bảng phí dịch vụ của chúng tôi như sau: 
 
   Giá trị công nợ (Vnđ)                                                      Nợ không có tranh chấp  (%)
 
Dưới 200 triệu...................................................................Phí 50 %
200 triệu –  500 triệu......................................................... 30 - 35%
500 triệu – 1 tỷ...................................................................35 - 45%
1tỷ –  2 tỷ...........................................................................28 - 32%
2 tỷ - 5 tỷ............................................................................30 - 35%
5 tỷ - 10 tỷ..........................................................................20 - 28%
10 tỷ - 15 tỷ........................................................................Thỏa Thuận
 
Thời điểm thanh toán:
 
Thanh toán theo tiến độ thu hồi thực tế, theo phương thức thu hồi đến đâu thanh toán đến đấy.
 
Nợ không có tranh chấp: là khoản công nợ được các Bên thống nhất về ý chí cũng như về cơ sở pháp lý.
 
Nợ có tranh chấp: là khoản công nợ chưa được các Bên thống nhất về ý chí hoặc chưa đủ cơ sở pháp lý để chứng minh số công nợ. Đối với nợ tranh chấp chúng tôi sẽ có mức phí gửi cho quý khách..!